image banner
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 13
  • Hôm nay: 74
  • Trong tuần: 7 923
  • Tất cả: 314231
Nghệ An: Kết nạp thêm 153 đảng viên trong doanh nghiệp tư nhân
Với nhiều giải pháp đồng bộ, từ đầu năm đến nay, các địa phương, doanh nghiệp ở Nghệ An đã kết nạp 153 đảng viên trong doanh nghiệp tư nhân.

T đầu năm 2022 đến nay (tính đến cui tháng 8), các cp y Đảng Ngh An kết np 2.516 đảng viên mi; trong đó, ngun gii thiu t Đoàn thanh niên 1.713 đồng chí.

Anh-tin-bai

Dây chuyển sản xuất bột đá siêu mịn ở cụm công nghiệp Nghĩa Mỹ (thị xã Thái Hòa). Ảnh minh họa: Nguyên Nguyên

Mt trong nhng lĩnh vc được các cp y Đảng chú trng là tăng cường phát trin Đảng trong doanh nghip. 8 tháng đầu năm 2022, các cp y đã kết np 153 đảng viên mi trong các doanh nghip tư nhân.

Kết qu trên có s ch đạo, vào cuc tích cc ca các cp y Đảng trong vic tăng cường công tác rà soát, nm chc tình hình doanh nghip và người lao động trong các loi hình doanh nghip. T đó, các cp y, đoàn th phi hp, to điu kin thun li cho vic thành lp các t chc Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hi Liên hip ph n trong các doanh nghip ngoài Nhà nước.

Anh-tin-bai

Công bố quyết định thành lập tổ chức Đảng trong doanh nghiệp ở huyện Nghĩa Đàn. Ảnh tư liệu

Nhiu địa phương tích cc nm bt các doanh nghip có kh năng thành lp các t chc chính tr - xã hi nhm ch động xây dng kế hoch tiếp cn, làm tt công tác tuyên truyn, vn động các doanh nghip hình thành t chc Đảng, đin hình như: Th xã Thái Hòa, các huyn Qunh Lưu, Yên Thành, Đô Lương, Nghĩa Đàn…

Nguyên Nguyên - Hiền Thương

Nguồn: Baonghean.vn (Ch nht, ngày 25/09/2022 - 13:36)