image banner
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 46
  • Hôm nay: 525
  • Trong tuần: 12 838
  • Tất cả: 745228
Công ty CP Bến xe Nghệ An: Giải bóng đá kỷ niệm 28 năm ngày thành lập (29/5/1995 - 29/5/2023)
Ngày 28/5/2023 Công ty CP Bến xe Nghệ An tổ chức Giải bóng đá Giải thể thao kỷ niệm 28 năm ngày thành lập công ty (29/5/1995 - 29/5/2023).

Với tinh thần tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh để cán bộ công nhân viên trong Công ty có dịp giao lưu, nêu cao tinh thần đoàn kết trong lao động sản xuất, rèn luyện sức khỏe bản thân. Giải thể thao đã tạo không khí sôi nổi trong tập luyện và thi đấu; tăng cường giao lưu, đoàn kết nội bộ, động viên, cổ vũ tinh thần của đông đảo cán bộ, nhân viên Công ty, góp phần nâng cao năng suất lao động. Đặc biệt là đối với CBCNV từ các đơn vị mới như trạm đăng kiểm 37-10D và các bến xe ở xa.

Anh-tin-bai

Tham gia giải có hơn 40 vận động viên đến từ các đơn vị trực thuộc Công ty chia thành 4 đội tuyển: Văn phòng công ty, Bến xe Phía Bắc TP Vinh, Liên quân Bến xe Chợ Vinh - Trạm đăng kiểm 37-10D, Bến xe Huyện thị. Các vận động viên về tham gia giải từ các đơn vị trên khắp địa bàn tỉnh, có những vận động viên về tham gia từ huyện Quế Phong, Tương Dương, Con Cuông, Kỳ Sơn…

Anh-tin-bai

Đội bóng Bến xe huyện thị, góp mặt từ các bến xe Cửa Lò, Nam Đàn, Tân Kỳ, Nghĩa Đàn, Đô Lương, Con Cuông, Hoà Bình, Mường Xén…

4 Đội bóng chia làm 2 bảng A và B và lấy 2 đội nhất bảng thi đấu chung kết, 2 đội nhì bảng tranh giải 3-4 . Các đội tham gia nhiệt tình, thi đấu quyết tâm, cống hiến những trận bóng sôi nổi và có nhiều pha bóng đẹp mắt.

Giải đấu đã diễn ra với các trận cầu kịch tính, thu hút sự ủng hộ nhiệt thành của CBCNV trong Công ty cũng như các đơn vị bạn. Kết quả chung cuộc, đội tuyển Bến xe Bắc Vinh đã xuất sắc giành cúp vô địch của giải đấu. 

Anh-tin-bai
Đội bóng Bến xe Bắc TP Vinh đã dành cúp vô địch trong giải đấu năm nay

Đây là năm đầu tiên Giải bóng kỷ niệm ngày thành lập Công ty CP Bến xe Nghệ An được tổ chức và sẽ là nội dung được tổ chức thường niên trong các năm sau.

Một số hình ảnh của giải đấu:

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Anh-tin-bai

Hữu Cường - Công ty CP Bến xe Nghệ An