image banner
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 46
  • Hôm nay: 532
  • Trong tuần: 12 845
  • Tất cả: 745235
Gần 35 triệu đồng đã được CBCNV Công ty May Minh Anh - Kim Liên hỗ trợ công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
Vừa qua, trước hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của công nhân tổ may 42 - Chị Phạm Thị Nhung, với tinh thần nhường cơm sẻ áo, cán bộ, công nhân viên Công ty May Minh Anh Nghệ An đã có nghĩa cử cao đẹp, đồng lòng đóng góp ủng hộ, giúp đỡ gia đình Chị trong lúc hoạn nạn.

Chị Phạm Thị Nhung  hiện đang làm việc tại tổ may 42 và đã gắn bó với May Minh Anh - Kim Liên hơn 7 năm có hoàn cảnh gia đình vô cùng khó khăn, cần lắm sự chung tay giúp đỡ của tất cả mọi người. Ngày 12/04/2023 vừa rồi chồng chị Nhung bị tai nạn giao thông và không qua khỏi; vợ chồng vừa kết hôn được 3 năm, anh ra đi ở tuổi đời còn quá trẻ, để lại chị cùng đứa con thơ mới hơn 2 tuổi , bố chồng chị bị bệnh gút bao năm nay và không làm được việc gì, mẹ chồng cũng đã nhiều tuổi và hay đau ốm thương xuyên. Lúc trước mọi việc trong gia đình có chồng cáng đáng, nay chồng ra đi đột ngột, mọi thứ như sập xuống trong căn nhà chị, lên đôi vai của chị. Hiện tại sức khỏe và tinh thần của chị Nhung còn chưa ổn định, chưa thể đi làm và một mình chị cũng không đủ sức để gồng gánh lúc này.

Anh-tin-bai

 

Gần 35 triệu đồng đã được CBCNV MInh Anh Kim Liên đóng góp gửi đến gia đình


Trước những khó khăn của Chị Phạm Thị Nhung đang gặp phải, được sự nhất trí của Ban Lãnh đạo Công ty và Ban Chấp hành Công đoàn Công ty May Minh Anh - Kim Liên đã kêu gọi toàn thể cán bộ, công nhân viên trong Công ty phát huy tinh thần tương thân tương ái chia sẻ khó khăn, quyên góp được gần 35 triệu đồng hỗ trợ giúp đỡ chị Nhung có nguồn kinh phí để có thể trang trải việc mai táng và sớm ổn định cuộc sống.

Ban Tuyên giáo ĐUK