image banner
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 46
  • Hôm nay: 757
  • Trong tuần: 13 070
  • Tất cả: 745460
PETROLIMEX NGHỆ AN: Lễ gắn biển Petrolimex-Cửa hàng 55, công trình chào mừng 5 năm ngày thành lập Uỷ ban Quản lý vốn Nhà nước tại Doanh nghiệp

Sáng ngày 27/8/2023 Công ty Xăng dầu Nghệ An (Công ty/Petrolimex Nghệ An) đã tổ chức Lễ gắn biển Petrolimex-Cửa hàng 55 tại xã Tràng Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An. Đây là công trình chào mừng 5 năm ngày thành lập Ủy ban quản lý vốn Nhà nước (UBQLVNN) tại doanh nghiệp (29/9/2018 - 29/92023).

Tham dự buổi lễ, về phía UBQLVNN có Vụ trưởng Vụ Pháp chế và Kiểm soát nội bộ - bà Đặng Thu Thủy cùng đoàn công tác. Về phía Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam có ông Nguyễn Sỹ Cường, Phó Tổng giám đốc; ông Đường Xuân Chiến Phó chủ tịch Công đoàn Xăng dầu Việt Nam và đoàn công tác. Về phía Sở Công thương Nghệ An có ông Cao Minh Tú, Phó giám đốc Sở cùng đoàn công tác. Về phía chính quyền địa phương có lãnh đạo UBND huyện Đô Lương và xã Tràng Sơn. Về phía Phòng cảnh sát PCCC và CNCH có ông Nguyễn Đức Hùng Phó trưởng phòng cùng đoàn công tác.

Anh-tin-bai

Các đại biểu tham dự buổi lễ

Về phía Công ty có ông Nguyễn Sỹ Văn Chủ tịch kiêm Giám đốc và các đồng chí trong Ban lãnh đạo Công ty cùng với các Trưởng phó phòng ban nghiệp vụ, Cửa hàng trưởng các Cửa hàng xăng dầu cụm Tây Nam Nghệ An tham dự buổi lễ.

Anh-tin-bai

Phó Tổng giám đốc Tập đoàn - Nguyễn Sỹ Cường phát biểu tại buổi lễ

Petrolimex-Cửa hàng 55 là cửa hàng thứ 83 trên toàn tỉnh và là cửa hàng thứ 5 trên địa bàn huyện Đô Lương của Công ty Xăng dầu Nghệ An, cửa hàng vừa được hoàn thành đi vào hoạt động, công trình vinh dự được Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam lựa chọn gắn biển chào mừng 5 năm ngày thành lập UBQLVNN tại Doanh nghiệp. 

Petrolimex-Cửa hàng 55 nằm trên tuyến Quốc lộ 15, là một trong những huyết mạch giao thông quan trọng của huyện Đô Lương, nối liền với các xã lân cận vùng phía Tây Bắc của huyện và thẳng lên giao cắt với tuyến đường Hồ Chí Minh qua huyện Tân Kỳ, có lưu lượng các phương tiện giao thông qua lại khá lớn, thuộc mạng lưới quy hoạch các cửa hàng xăng dầu đã được UBND tỉnh Nghệ An và Bộ Giao thông Vận tải thống nhất phê duyệt và chấp thuận chủ trương đầu tư từ năm 2019.

Công trình được thiết kế theo quy mô công trình công nghiệp cấp III của Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia 01:2020/BCT về yêu cầu thiết kế CHXD và được khởi công xây dựng từ ngày 16/02/2023, nghiệm thu bàn giao ngày 16/7/2023, đưa vào hoạt động từ ngày 13/08/2023.

Tổng diện tích khu đất cửa hàng đang khai thác là: 3.844 m2, trong đó đất thuê 2.500 m2, đất lưu không: 1.344 m2, chiều dài bám mặt đường Quốc lộ 15 là 62.5m.

Anh-tin-bai

Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Nguyễn Sỹ Văn phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch kiêm Giám đốc Nguyễn Sỹ Văn nhấn mạnh: Việc Petrolimex-Cửa hàng 55 được xây dựng mới khang trang hiện đại và chính thức đi vào hoạt động đã giúp Công ty Xăng dầu Nghệ An mở rộng thêm mạng lưới phân phối xăng dầu, góp phần gia tăng sản lượng bán lẻ Xăng dầu của Công ty; tạo điều kiện thuận lợi trong việc bình ổn thị trường, phục vụ tốt hơn cho các nhu cầu sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng ngày càng phát triển tại xã Tràng Sơn và địa bàn lân cận.

Tại buổi lễ, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Nguyễn Sỹ Cường thay mặt Lãnh đạo Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam chúc mừng Công ty Xăng dầu Nghệ An và tập thể người lao động Petrolimex-Cửa hàng 55 đã có thêm một điểm bán lẻ khang trang, hiện đại để tổ chức kinh doanh, phục vụ nhu cầu tiêu dùng xăng dầu và các sản phẩm hóa dầu của người dân tại địa bàn huyện Đô Lương nói riêng và tại tỉnh Nghệ An nói chung. Phó Tổng giám đốc chỉ đạo một số nội dung về việc triển khai các quy định của Tập đoàn trong công tác tổ chức bán hàng, văn minh thương mại, đảm bảo an toàn vệ sinh lao động và phòng chống cháy nổ… và kinh doanh có hiệu quả; góp phần tham gia bình ổn thị trường, thúc đẩy tốc độ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, đồng thời tiếp tục nâng cao vị thế hình ảnh, thương hiệu Petrolimex trong mắt người tiêu dùng.

Anh-tin-bai

Các đại biểu thực hiện nghi lễ gắn biển công trình chào mừng kỷ niệm 5 năm ngày thành lập UBQLVNN tại Doanh nghiệp

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Anh-tin-bai

Petrolimex-Cửa hàng 55 nằm trên tuyến Quốc lộ 15

Trong thời gian tới, Công ty Xăng dầu Nghệ An nói chung và Petrolimex-Cửa hàng 55 nói riêng rất mong sẽ tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm, giúp đỡ quí báu hơn nữa của các cấp chính quyền, các cơ quan chức năng, quý khách hàng và sự tạo điều kiện, giúp đỡ trực tiếp của chính quyền xã Tràng Sơn đối với cửa hàng.

Lê Văn Trường