image banner
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 23
  • Hôm nay: 391
  • Trong tuần: 12 704
  • Tất cả: 745094
Phấn đấu xây dựng Trung tâm đào tạo sát hạch lái xe số 1 thành đơn vị kiểu mẫu khu vực Bắc Miền Trung

Là một trong những đơn vị chiếm thị phần hàng đầu về lĩnh vực hoạt động đào tạo sát hạch lái xe trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Cùng với quá trình phát triển, Công ty CP Đầu tư phát triển Vĩnh An mở rộng về quy mô với quyết tâm phấn đấu trở thành đơn vị đào tạo sát hạch kiểu mẫu khu vực Bắc Miền Trung.

Anh-tin-bai

Toàn cảnh Trung tâm đào tạo, sát hạch lái xe số 1 tại Hưng Mỹ, Hưng Nguyên

Công ty cổ phần đầu tư phát triển Vĩnh An thành lập từ năm 2007, trên cơ sở chủ trương của Sở Giao thông Vận tải Nghệ An, UBND tỉnh Nghệ An và Tổng cục đường bộ Việt Nam, Công ty được phép đầu tư Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe theo tiêu chuẩn sân loại I. Sau nhiều nỗ lực đưa mong ước thành hiện thực, đến năm 2012, Công ty đã chính thức đưa vào hoạt động Trung tâm đào tạo lái xe cơ giới đường bộ số 1 và Trung tâm sát hạch lái xe cơ giới đường bộ số 1 nằm trên khuôn viên rộng 5,4ha tại xã Hưng Mỹ, huyện Hưng Nguyên với tổng mức đầu tư 70 tỷ đồng, trở thành một trong những trung tâm đầu tư hiện đại, quy mô bậc nhất khu vực. Cũng từ đó, Vĩnh An được biết đến là một trong những địa chỉ đào tạo, sát hạch lái xe uy tín, chất lượng trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Anh-tin-bai

Đơn vị đầu tư dàn xe có chất lượng tốt phục vụ cho công tác đào tạo, sát hạch lái xe

Công ty được phép đào tạo, sát hạch và cấp Giấy phép lái xe ở hầu hết các hạng: đào tạo mới các hạng A1, A2, B1, B2, C và đào tạo nâng hạng D, E... Để nâng cao chất lượng đào tạo nghề, Công ty Vĩnh An đã triển khai đầu tư bài bản, đồng bộ các hạng mục công trình: Trụ sở, phòng điều hành, sân bãi tập luyện và sát hạch, khu ký túc,... với trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, theo quy chuẩn kỹ thuật quốc gia, đúng với các quy định, quy trình công nghệ hiện đại trong đào tạo và sát hạch; đáp ứng mọi nhu cầu học tập, nghỉ ngơi của học viên cũng như cán bộ nhà trường. 

Anh-tin-bai

 

Anh-tin-bai

Ngày 11/3/2023 trung tâm đào tạo lái xe của Công ty chi nhánh Nghĩa Đàn chính thức đi vào hoạt động với chức năng đào tạo, sát hạch lái xe ô tô hạng B1, B2, C, D và E.

Vĩnh An cũng có đội ngũ cán bộ, công nhân viên và giáo viên chuyên nghiệp, đam mê nghề nghiệp, luôn sẵn sàng giảng dạy, hướng dẫn nhiệt tình các kỹ năng đào tạo và sát hạch lái xe cho các học viên. Hàng năm, các giáo viên đều được Công ty cử đi học tập và tập huấn nghiệp vụ theo chương trình đào tạo của Tổng cục đường bộ Việt Nam nhằm hoàn thiện kỹ năng và nghiệp vụ chuyên môn cũng như nghiệp vụ sư phạm. Cho đến nay, Công ty đã tổ chức hàng trăm khoá đào tạo và kỳ thi sát hạch với tỷ lệ học viên thi sát hạch lái xe đỗ trên 90%.

Anh-tin-bai

Trung tâm đào tạo lái xe tại Nghĩa Đàn

Đồng chí Nguyễn Tài Thu, thành viên Hội đồng quản trị, tổng giám đốc Công ty cho biết: Hiện nay, ngoài Trung tâm đào tạo sát hạch lái xe số 1 tại Hưng Mỹ, Hưng Nguyên, Công ty đã đưa vào hoạt động Trung tâm đào tạo lái xe tại xã Nghĩa Hội, huyện Nghĩa Đàn. Thời gian tới sẽ tiến hành xây dựng trung tâm sát hạch tại đây. Đồng thời Công ty mở rộng địa bàn hoạt động kinh doanh, đang trong quá trình xin chủ trương xây dựng trung tâm đào tạo lái xe tại xã Lưu Sơn, huyện Đô Lương, dự kiến khởi công cuối năm 2024. Cùng đó đơn vị mở rộng ngành nghề kinh doanh với mảng giáo dục mầm non. Trong nửa cuối tháng 9/2023 sẽ khởi công xây dựng trường mầm non chất lượng cao theo tiêu chuẩn Nhật Bản tại Thành phố Vinh với dự kiến mức đầu tư 50 tỷ đồng. Đồng chí cho biết việc mở rộng hoạt động kinh doanh tại Nghĩa Đàn và Đô Lương sẽ tạo điều kiện cho bà con nhân dân tại địa phương và các huyện phụ cận vùng Tây Bắc, Tây Nam Nghệ An được học và thi ngay tại địa phương.

Anh-tin-bai

Phối cảnh trung tâm đào tạo lái xe tại huyện Đô Lương

Từng bước khẳng định uy tín, chất lượng là trung tâm đào tạo sát hạch lái xe số 1 trên địa bản tỉnh Nghệ An, trong những năm qua đơn vị cũng được Sở Giao thông vận tải Nghệ An tin tưởng giao phối hợp với Trường Sư phạm kỹ thuật Vinh tổ chức các lớp tập huấn cấp Chứng chỉ giáo viên dạy thực hành lái xe ô tô. Chương trình tập huấn nhằm trang bị cho giáo viên hiểu biết về hệ thống văn bản quy phạm pháp luật, trang bị kiến thức cơ bản về phương pháp sư phạm, phương pháp hướng dẫn thực hành lái xe, phương pháp bảo hiểm tay lái trong dạy thực hành lái xe. Sau khi được cấp chứng chỉ, các giáo viên này sẽ được các trung tâm đào tạo, sát hạch lái xe trong tỉnh sử dụng theo nhu cầu của đơn vị cần.

Anh-tin-bai

Đại biểu tham dự khai giảng lớp tập huấn cấp Chứng chỉ giáo viên dạy thực hành lái xe ô tô ngày 06/6/2023

Trao đổi với chúng tôi, đồng chí Lê Tiến Lợi - Giám đốc trung tâm đào tạo Công ty CP Đầu tư phát triển Vĩnh An khẳng định, Công ty hiện chiếm trên 30% thị phần trong lĩnh vực đào tạo sát hạch lái xe trên địa bàn tỉnh Nghệ An và đơn vị đang nỗ lực phấn đấu xây dựng Công ty trở thành đơn vị kiểu mẫu khu vực Bắc Miền Trung.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Đơn vị luôn quan tâm chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động

Là doanh nghiệp có số lao động lớn với trên 300 người và dự kiến với việc mở rộng quy mô và ngành nghề kinh doanh trong thời gian tới, con số lao động sẽ tăng cao, góp phần giải quyết nhu cầu việc làm cho người lao động trên địa bàn tỉnh. Từng bước khẳng định thị phần, uy tín, thương hiệu hàng đầu của Công ty CP Đầu tư phát triển Vĩnh An tại khu vực Bắc Miền Trung.

Khánh Hồng