image banner
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 18
  • Hôm nay: 1350
  • Trong tuần: 10 187
  • Tất cả: 567478
Đảng ủy khối Doanh nghiệp: Họp Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, Trưởng các đoàn tham gia Liên hoan tiếng hát người lao động năm 2023
Sáng nay, ngày 09/5/2023 tại phòng họp VNPT Nghệ An, Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Họp Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, Trưởng các đoàn tham gia Liên hoan tiếng hát người lao động năm 2023.
Anh-tin-bai

Phiên họp Ban Tổ chức và Ban Giám khảo Liên hoan Tiếng hát người lao động Đảng bộ Khối năm 2023

Tại phiên họp đầu tiên, các thành viên Ban Tổ chức, Ban Giám khảo đã trao đổi và đi đến thống nhất về cơ cấu giải thưởng, quy cách, tiêu chí chấm điểm, số lượng tiết mục đêm công diễn và một số nội dung liên quan khác.

Tại phiên họp thứ hai, căn cứ vào Thể lệ được ban hành, Ban Tổ chức và các trưởng đoàn đã thảo luận về các nội dung liên quan đến quá trình tổ chức Liên hoan, những khó khăn, vướng mắc cũng như những vấn đề phát sinh có thể diễn ra trong quá trình tổ chức; thống nhất về thời gian tổng duyệt, ghép sân khấu, địa điểm tổ chức và thời gian khai mạc, bế mạc Liên hoan.

Anh-tin-bai

Đồng chí Trần Quang Hòa - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối - Trưởng Ban Tổ chức Liên hoan Tiếng hát người lao động Đảng bộ Khối năm 2023 điều hành phiên họp các trưởng đoàn 

Liên hoan Tiếng hát người lao động Đảng bộ Khối năm 2023 là hoạt động thiết thực hướng tới kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 -19/5/2023); chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2023 – 2028 và thực hiện hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2023. Góp phần tạo sân chơi lành mạnh, đáp ứng nhu cầu giao lưu, thưởng thức văn hóa văn nghệ, nâng cao đời sống tinh thần cho người lao động trong khối Doanh nghiệp và xây dựng văn hóa doanh nghiệp.  

Anh-tin-bai

Đồng chí Nguyễn Nhật Tuấn - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối, thành viên Ban Tổ chức Liên hoan trao đổi tại phiên họp

Liên hoan năm nay với sự góp mặt của 26 đơn vị với 85 tiết mục nghệ thuật ở nhiều thể loại bao gồm đơn ca, đơn ca có múa phụ họa, song ca, tốp ca, hát múa tập thể, độc tấu, múa độc lập, nhảy… đây là những tiết mục lựa chọn từ các cơ sở, được các đơn vị luyện tập công phu, nghiêm túc, đầu tư cả nội dung và hình thức, giàu tính nghệ thuật. Các tác phẩm âm nhạc với các nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước và truyền thống của ngành, đơn vị trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Ca ngợi gương người tốt, việc tốt, tinh thần lao động hăng say, sáng tạo, khát vọng cống hiến vươn lên của cán bộ, đảng viên và người lao động trong Khối doanh nghiệp.

Anh-tin-bai

Quang cảnh phiên họp Ban Tổ chức và các Trưởng đoàn tham gia Liên hoan

Liên hoan sẽ diễn ra trong 2 ngày 13 và 14/5/2023. Đêm khai mạc sẽ diễn ra vào tối ngày 13/5 và đêm công diễn sẽ diễn ra vào tối ngày 14/5/2023.

Khánh Hồng