image banner
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 14
  • Hôm nay: 186
  • Trong tuần: 12 879
  • Tất cả: 837710
Đảng ủy khối Doanh nghiệp: Lễ khởi công xây nhà cho 05 hộ gia đình khó khăn về nhà ở tại xã Huồi Tụ, Kỳ Sơn
Ngày 24/5/2023, đoàn công tác của Đảng uỷ Khối đã về thăm và dự Lễ khởi công xây dựng 05 nhà tình nghĩa cho 05 hộ gia đình tại xã Huồi Tụ, huyện Kỳ Sơn (hỗ trợ mỗi căn 50 triệu đồng) với tổng số tiền 250 triệu đồng.

Anh-tin-bai

Các đại biểu dự Lễ khởi công

Tham dự chương trình về phía huyện ủy Kỳ Sơn có đồng chí Lỳ Bá Thái - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy. Đại diện cấp uỷ, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể và bà con nhân dân xã Huồi Tụ. Về phía Đảng uỷ khối có đồng chí Ngô Đình Viện - Phó Bí thư Đảng ủy Khối; đại diện lãnh đạo Công ty CP Vận tải và dịch vụ PTS Nghệ Tĩnh; Công ty CP Truyền hình Cáp; Công ty CP Đầu tư phát triển Miền Trung.

Anh-tin-bai

Quang cảnh buổi Lễ

Thực hiện Chỉ thị số 21-CT/TU, ngày 10/02/2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An và Kế hoạch số 69-KH/ĐUK, ngày 16/2/2023 của Đảng ủy Khối về vận động hỗ trợ xây dựng, sửa chữa nhà cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở giai đoạn 2023-2025, qua gần 3 tháng triển khai, phát động, các cơ quan, doanh nghiệp có tổ chức đảng trực thuộc Đảng bộ khối Doanh nghiệp tỉnh Nghệ An đã đăng ký hỗ trợ qua kênh của Đảng uỷ Khối 126 căn nhà trên địa bàn tỉnh Nghệ An (số liệu này chưa tính đến việc các doanh nghiệp hỗ trợ qua các kênh khác như: UBMTTQ tỉnh, các sở, ban, ngành cấp tỉnh…).

Anh-tin-bai

Đồng chí Ngô Đình Viện - Phó Bí thư Đảng ủy Khối phát biểu tại buổi Lễ

Theo số liệu báo cáo của Ban Chỉ đạo Đảng uỷ Khối, hiện nay đã bàn giao 6 căn; tiếp tục khởi công và bàn giao trong quý 2/2023 thêm 7 căn. Trong năm 2023 các đơn vị đăng ký xây dựng, bàn giao 75 căn, phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu đăng ký trong năm 2023 (100 căn).

Anh-tin-bai

Lãnh đạo Huyện Kỳ Sơn, Lãnh đạo Đảng ủy Khối và đại diện Lãnh đạo các doanh nghiệp thực hiện nghi thức khởi công

05 căn nhà xây dựng cho 05 hộ gia đình khó khăn tại xã Huồi tụ lần này nhận được sự chia sẻ tích cực, đồng hành của các doanh nghiệp: Công ty CP Vận tải và Dịch vụ Petrolimex Nghệ Tĩnh; Công ty CP Bao bì & Kinh doanh Tổng hợp Nghệ An; Công ty CP Dệt may Hoàng Thị Loan; Công ty CP Đầu tư & Phát triển Miền Trung; Công ty CP 495; Công ty CP Truyền hình Cáp Nghệ An và Cơ quan Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh Nghệ An.

Anh-tin-bai

Lãnh đạo Đảng ủy Khối và đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp trao số tiền 250 triệu đồng cho chính quyền địa phương

Số tiền hỗ trợ cho các hộ gia đình chưa được nhiều, nhưng đây là tình cảm, là tấm lòng của cán bộ, đảng viên, người lao động trong khối Doanh nghiệp với mong muốn chia sẻ với những khó khăn của các hộ gia đình, mong muốn các hộ gia đình nổ lực, cố gắng vươn lên ổn định cuộc sống cũng như góp phần xây dựng bản làng, địa phương.

Nguyễn Hưng