image banner
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 52
  • Hôm nay: 725
  • Trong tuần: 13 038
  • Tất cả: 745428
Đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy Khối dự sinh hoạt Chi bộ Công ty cổ phần Vận tải quốc tế Sơn Nam
Chiều ngày 06/6/2023, tại Chi bộ Công ty cổ phần Vận tải quốc tế Sơn Nam, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối dự sinh hoạt định kỳ theo Kế hoạch số 60-KH/ĐUK, ngày 16/01/2023 của Đảng ủy Khối. Về dự sinh hoạt với chi bộ có đồng chí Ngô Đình Viện - Phó bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh Nghệ An.

Đồng chí Hồ Quang Hiếu - Bí thư Chi bộ, chủ trì đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị của chi bộ trong tháng 5 và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm tháng sáu. Kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty đã có nhiều khởi sắc hơn so với năm 2022, cụ thể doanh thu đối với hoạt động kinh doanh vận tải hành khách bằng taxi tăng 23,5%, công tác đầu tư mới được quan tâm và tiết giảm lượng xe thanh lý xuống 10%...; xác định rõ mấu chốt quan trọng để các hãng taxi truyền thống hay công nghệ tồn tại đều phụ thuộc vào khách hàng. Tuy nhiên, một trong những bất cập của taxi truyền thống thời gian qua là thiếu kênh giao tiếp giữa lái xe và hành khách nên ít nhận được những phản hồi để kịp thời điều chỉnh trong hành vi phục vụ, cũng như trong công tác quản lý…  

Anh-tin-bai

Quang cảnh buổi sinh hoạt

Phát biểu tại buổi sinh hoạt chi bộ, đồng chí Ngô Đình Viện - Phó bí thư Đảng ủy Khối trao đổi về những kết quả đã đạt được trong thời gian của tỉnh Nghệ An, nhất là tốc độ tăng trưởng được duy trì trên 9% và khẳng định kết quả đó ngoài các chủ trương chính sách đúng đắn còn có sự đóng góp rất lớn của công đồng các doanh nghiệp, đồng thời đánh giá cao sự nỗ lực của Công ty trong đảm bảo việc làm, các chế độ chính sách, đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động. Công tác xây dựng Đảng được cấp ủy Chi bộ quan tâm triển khai thực hiện tương đối đầy đủ.

Anh-tin-bai

Đồng chí Ngô Đình Viện - Phó bí thư Đảng ủy Khối phát biểu tại buổi sinh hoạt

Trong thời gian tới chi bộ cần tập trung triển khai thực hiện hiệu quả Kế hoạch số 74-KH/ĐUK, ngày 17/5/2023 của Đảng ủy Khối về Sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện nghị quyết đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025 gắn với sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2023. Tăng cường chỉ đạo xây dựng văn hóa doanh nghiệp nhất là văn hóa ứng xử, văn hóa phục vụ của người lái xe để yêu cầu phát triển doanh nghiệp trong giai đoạn mới. Quan tâm nâng cao chất lượng sinh hoạt định kỳ theo Quy định số 08-QĐ/TU, ngày 15/9/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An; tổ chức tốt sinh hoạt chuyên đề, phát huy vai trò của mỗi đảng viên trên cương vị công tác được giao, đồng thời thực hiện tốt nguyên tắc tập trung dân chủ; tự phê bình và phê bình. Thường xuyên nắm bắt tình hình tư tưởng của cán bộ, đảng viên và người lao động, kịp thời giải quyết các vấn đề phát sinh.

Anh-tin-bai

Anh-tin-bai

Anh-tin-bai

Các đảng viên phát biểu tại buổi sinh hoạt

Tuấn Lưu