image banner
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 51
  • Hôm nay: 723
  • Trong tuần: 13 036
  • Tất cả: 745426
Đoàn khối Doanh nghiệp: Hiệu quả trong hoạt động tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn năm 2023

Sáng ngày 29/7, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh, Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức lớp bồi dưỡng cán bộ Đoàn trong các Cơ quan, Doanh nghiệp tỉnh Nghệ An năm 2023.

Anh-tin-bai

Anh-tin-bai

Các đại biểu tham dự hội nghị tập huấn.

Tham dự lớp bồi dưỡng, về phía Trung ương Đoàn có đồng chí Vũ Thị Tuyết Mai - Ủy viên BCH, Phó Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Đoàn; về phía Tỉnh đoàn có đồng chí Lê Văn Lương - Uỷ viên BTV Trung ương Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn; cùng dự hội nghị có đồng chí Trần Quang Hoà - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ khối Doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Chu Bá Long - Phó Bí thư Đảng uỷ khối các Cơ quan tỉnh cùng các đồng chí Ban Thường vụ, đại diện các Ban, Văn phòng Đảng uỷ khối Doanh nghiệp, Đảng uỷ khối các Cơ quan và các đoàn viên thanh niên thuộc Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh, Đoàn khối các Cơ quan tỉnh.

Anh-tin-bai

Đồng chí Lê Văn Lương - Uỷ viên BTV Trung ương Đoàn, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Tỉnh đoàn phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Anh-tin-bai

Đồng chí Vũ Thị Tuyết Mai - Ủy viên BCH, Phó Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Đoàn thông tin tại hội nghị.

Tại lớp học, các học viên được lắng nghe các chuyên đề Hướng dẫn một số nội dung về công tác xây dựng Đoàn, Đoàn tham gia xây dựng Đảng; một số lưu ý trong triển khai thực hiện tích hợp Phần mềm Quản lý đoàn viên và ứng dụng thanh niên Việt Nam từ đồng chí Vũ Thị Tuyết Mai.

Anh-tin-bai

Đồng chí Ngô Công Mạnh - Trưởng phòng Thông tin tổng hợp, Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ chia sẻ một số định hướng thông tin dư luận xã hội trong giai đoạn hiện nay và tập huấn văn hoá ứng xử, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng lập kế hoạch, nâng cao năng lực ngoại ngữ cho đoàn viên, thanh niên trong quá trình hội nhập quốc tế.

Anh-tin-bai

Đội ngũ cán bộ Đoàn tham gia tập huấn.

Trong những năm qua, việc chăm lo bồi dưỡng, kỹ năng nghiệp vụ công tác cho đội ngũ cán bộ Đoàn trong Khối là một trong những nội dung được Ban Thường vụ Đoàn khối các Cơ quan tỉnh, Ban Thường vụ Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh đặc biệt quan tâm. Đặc biệt, sau Đại hội Đoàn các cấp, lực lượng cán bộ Đoàn có sự biến động mạnh mẽ.

Anh-tin-bai

Quang cảnh hội nghị

 

Thông qua việc tổ chức các Hội nghị tập huấn nhằm bổ sung, cập nhật thêm các kiến thức, kỹ năng mới về nghiệp vụ công tác Đoàn. Đồng thời, lớp tập huấn cũng là dịp để các cán bộ Đoàn cơ sở có điều kiện giao lưu, trao đổi những kinh nghiệm, cách làm hay, sáng tạo trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên ở cơ sở, tạo sự gắn kết để hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên ngày càng phát triển, góp phần thúc đẩy hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp.

Đức Dục – Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh