image banner
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 43
  • Hôm nay: 760
  • Trong tuần: 13 073
  • Tất cả: 745463
Đoàn khối Doanh nghiệp: Sôi nổi các hoạt động vui Tết Thiếu nhi năm 2023
Nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Ban Thường vụ Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh Nghệ An đã chỉ đạo các cơ sở Đoàn trực thuộc tham mưu, đề xuất cấp ủy, ban lãnh đạo các doanh nghiệp tổ chức các hoạt động vui chơi, tặng quà cho trẻ em.

Các tổ chức cơ sở Đoàn đã lựa chọn tổ chức các hoạt động phù hợp với điều kiện của doanh nghiệp, đảm bảo an toàn, lành mạnh và thiết thực, kịp thời động viên chia sẻ tình yêu thương cho các thiếu niên, nhi đồng như: thăm tặng quà và trao học bổng cho trẻ em mồ côi, trẻ em sống trong các cơ sở bảo trợ xã hội, trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo, trẻ em thuộc hộ nghèo/hộ cận nghèo vượt khó vươn lên trong học tập; tổ chức nhiều hoạt động vui chơi cho con em cán bộ, công nhân viên, người lao động trong doanh nghiệp, khen thưởng các cháu có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện năm học 2022 2023.

Một số hình ảnh hoạt động của các cơ sở Đoàn trực thuộc

Anh-tin-bai

Đoàn Công ty CP Bia Sài Gòn - Nghệ Tĩnh tổ chức vui Tết Thiếu nhi cho con em người lao động vui tươi và phấn khởi.

Anh-tin-bai

Các trò chơi dân gian, tiết mục văn nghệ truyền thống được trình diễn tại Công ty CP Vật tư nông nghiệp Nghệ An giúp các cháu luôn tự hào dân tộc, yêu thương đồng bào.

Anh-tin-bai

Đoàn Công ty CP Bến xe Nghệ An tổ chức nhiều hoạt động cho các cháu trong khuôn khổ chương trình.

Anh-tin-bai

Nhiều phần quà ý nghĩa do công đoàn, đoàn thanh niên và các bậc phụ huynh chuẩn bị được trao cho các cháu tại Ngân hàng Co-opbank Chi nhánh Nghệ An.

Anh-tin-bai

Phần thưởng xứng đáng cho những nổ lực trong học tập của các cháu là con em CBCNV Công ty TNHH MTV Thuỷ lợi Nam Nghệ An.

Anh-tin-bai

Hội thi Rung chuông vàng tạo sân chơi trí tuệ cho các cháu tại Công ty CP TTH Group.

Đức Dục - Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh