image banner
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 20
  • Hôm nay: 1548
  • Trong tuần: 10 385
  • Tất cả: 567676
Đoàn khối Doanh nghiệp: Tổ chức “Ngày hội đọc sách” năm học 2022-2023
Ngày 21/4/2023, Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh phối hợp Đoàn Công ty CP Sách & thiết bị trường học Nghệ An và Trường tiểu học Nghi Ân tổ chức “Ngày hội đọc sách” năm học 2022-2023.  

Ngày hội được tổ chức nhằm xây dựng và phát triển văn hóa đọc trong giáo viên và học sinh toàn trường; tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để học sinh có điều kiện giao lưu, học tập, thể hiện kiến thức, ngôn ngữ… góp phần nâng cao chất lượng dạy và học.

Anh-tin-bai

Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh phối hợp Đoàn Công ty CP Sách & thiết bị trường học Nghệ An và Trường tiểu học Nghi Ân tổ chức “Ngày hội đọc sách” năm học 2022-2023

Anh-tin-bai

Các em được tham gia hoạt động “Đố vui có thưởng”

Tại chương trình, các em được tham gia hoạt động “Đố vui có thưởng”. Hoạt động được các em hưởng ứng rất sôi nổi, qua các câu trả lời, Ban Tổ chức nhận thấy các em rất am hiểu các kiến thức về sách và thường xuyên tìm hiểu về sách, các bạn rất vui khi nhận được phần quà là những quyển sách, báo Nhi đồng. Sau đó, các khối lớp 1,2,3,4,5 đã tổ chức cho học sinh tự giới thiệu về gian trưng bày sách của khối mình với những chủ điểm khác nhau, mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Song song với việc giới thiệu sách, các em được tham gia đọc sách, chia sẻ với nhau những câu chuyện hay, lý thú như mở ra thêm một chân trời mới. Các em rất thích thú khi được đi tham quan các gian hàng trưng bày sách của Đoàn Công ty CP sách & thiết bị trường học Nghệ An cũng như của 5 khối và lựa chọn cho mình những quyển sách yêu thích.

Anh-tin-bai

Các em học sinh tự giới thiệu về gian trưng bày sách của khối mình với những chủ điểm khác nhau.

Anh-tin-bai

Kết thúc ngày hội, BTC đã công bố kết quả Trưng bày và phần thi thuyết trình gian sách với giải Nhất là khối 3, giải Nhì là khối 1 và giải Ba là khối 2, khối 4.

Đọc sách là một thói quen rất bổ ích, đặc biệt là đối với học sinh trong các trường học. Duy trì, phát triển văn hóa đọc giúp các em lĩnh hội các giá trị văn hóa xã hội, hình thành và phát triển kỹ năng giao tiếp thông tin, tiếp nhận tri thức, hình thành nên nhân cách cho các em. Ngày hội đã khép lại nhưng không khí, tinh thần và ý nghĩa của ngày hội đọc sách mãi đọng lại trong niềm vui của các cô giáo và các em học sinh. Hi vọng rằng sau ngày hội đọc sách, các em tham gia đọc sách nhiều hơn nhằm nâng cao các kỹ năng, vốn hiểu biết của mình đồng thời góp phần nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường.

Trần Trang – VP Đoàn Khối