image banner
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 32
  • Hôm nay: 660
  • Trong tuần: 12 973
  • Tất cả: 745363
Đoàn khối Doanh nghiệp: Tổng kết giải “Chạy vì cộng đồng - Vì tương lai xanh”
Ngày 07/4, Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh Nghệ An đã tổng kết và trao giải “Chạy vì cộng đồng – Vì tương lai xanh” cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc. Đây là chương trình hưởng ứng giải chạy “Vì tương lai xanh” của Agribank trên toàn quốc do Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Ngân hàng Agribank chi nhánh Nam Nghệ An tổ chức.

Diễn ra trong 21 ngày (từ 5-25/3/2023), ngoài mục đích quyên góp cho công tác an sinh xã hội của Ngân hàng Agribank, Giải chạy phối hợp tổ chức giữa Đoàn Khối và Agribank chi nhánh Nam Nghệ An đã hoàn thành chỉ tiêu xây dựng nhà tình nghĩa cho thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn (gia đình chị Lưu Thị Huyền - Công nhân Công ty CP May Minh Anh Kim Liên). Nhiều đoàn viên thanh niên, cán bộ, người lao động đã thể hiện sức khỏe tốt, sự dẻo dai, tinh thần bền bỉ khi đều đặn có hoạt động được ghi nhận và đã có những thành tích nổi bật.

Anh-tin-bai

Kết quả Giải chạy do Agribank phát động trên toàn quốc

Đây là giải đầu tiên do Agribank tổ chức nhưng đã thu được những con số ấn tượng; có 188 đội, 35.000 vận động viên tham gia, đạt được hơn 4,5 triệu km và đóng góp 35 tỷ đồng cho những chương trình ASXH trong năm 2023. Kết quả phối hợp của Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh Nghệ An và Đoàn Ngân hàng Agribank CN Nam Nghệ An xếp thứ 4, đạt Giải ba toàn đoàn với 144.604 km tương đương 1,4 tỷ đồng. Riêng các vận động viên của Đoàn Khối doanh nghiệp tỉnh Nghệ An đã chạy tổng cộng hơn 6.136km, quyên góp cho công tác an sinh xã hội của Agribank được hơn 600 triệu đồng.

Anh-tin-bai

Agribank chi nhánh Nam Nghệ An đạt Giải ba toàn quốc

Ban Thường vụ Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh phối hợp Agribank chi nhánh Nam Nghệ An đã biểu dương, khen thưởng 01 Tập thể mạnh mẽ: Đoàn Công ty Xăng dầu Nghệ An cùng 05 vận động viên Nam và 05 vận động viên Nữ đạt quãng đường cao nhất.

Anh-tin-bai

Đồng chí Nguyễn Bá Tuấn Anh – Bí thư Đoàn Khối cùng đại diện BCH Chi đoàn Ngân hàng Agribank Nam Nghệ An tặng chứng nhận và phần thưởng cho tập thể xuất sắc: Đoàn Công ty Xăng dầu Nghệ An

Anh-tin-bai

10 cá nhân (5 vận động viên nam, 5 vận động viên nữ) được trao chứng nhận và phần thưởng

 

Trần Trang – VP Đoàn Khối