Công nhân May Minh Anh Nghệ An với thông điệp về tình yêu Tổ quốc đã "nhuộm đỏ" các xưởng sản xuất nhân Lễ Quốc khánh 02/9

Nhân dịp kỷ niệm 79 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2024), ngày 31/8/2024, các chi nhánh Công ty CP May Minh Anh tại Nghệ An đồng loạt thực hiện nghi thức đặc biệt chào mừng Lễ Quốc khánh.

Hình ảnh tại Chi nhánh May Minh Anh - Tân Kỳ

Lễ chào cờ được các tổ chức công đoàn bộ phận tại các chi nhánh công ty tại May Minh Anh - Kim Liên; May Minh Anh - Đô Lương, May Minh Anh - Tân Kỳ tổ chức hết sức trang trọng, ý nghĩa, góp phần lan tỏa tinh thần yêu nước, giáo dục, bồi đắp lòng tự hào dân tộc, tinh thần đoàn kết trong đoàn viên, công nhân lao động. Đồng thời thông qua hoạt động này góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm, tác phong, kỷ luật, hiệu quả công việc của người lao động tại các chi nhánh.

Hình ảnh tại Chi nhánh May Minh Anh - Kim Liên

Cùng với treo cờ Tổ quốc, các chi nhánh khuyến khích người lao động mặc đồng phục công ty hoặc áo đỏ sao vàng trong những ngày làm việc trước kỳ nghỉ lễ Quốc khánh. Nhiều xưởng sản xuất đỏ rực một màu áo mang tinh thần yêu nước và lòng tự hào dân tộc.

Tổng Công ty May Minh Anh Nghệ An có 3 nhà máy, gồm Nhà máy May Minh Anh Kim Liên đóng ở Khu công nghiệp Bắc Vinh, Nhà máy May Minh Anh Đô Lương đóng ở huyện Đô Lương và Nhà máy may Minh Anh Tân Kỳ đóng tại huyện Tân Kỳ, tổng số lao động 3 nhà máy hơn 6.000 người. Hiện nay, đơn vị đã mở thêm chi nhánh May Minh Anh - Con Cuông.

Công nhân May Minh Anh với thông điệp về tình yêu Tổ quốc đã "nhuộm đỏ" xưởng sản xuất nhân Lễ Quốc khánh 02/9

Trong nhiều năm, Tổng Công ty May Minh Anh Nghệ An được đánh giá là doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn tỉnh Nghệ An về việc giải quyết việc làm cho số lượng lớn lao động trong tỉnh; thực hiện tốt các chế độ, chính sách cho người lao động. Thưởng công nhân mới vào nghề trong 3 tháng đầu, thưởng năng suất, lao động giỏi lên đến 26% lương sản phẩm. Người lao động được miễn phí cơm trưa, có xe ô tô đưa đón, được tham gia BHXH từ tháng đầu tiên đi làm, được nhận phụ cấp nuôi con nhỏ, khám sức khỏe 2 lần/năm, được hưởng các chế độ chính sách khác theo quy định. Bình quân thu nhập của người lao động từ 7-15 triệu đồng/tháng.

Hình ảnh tại Chi nhánh May Minh Anh - Đô Lương

Đến nay, đơn hàng của công ty đã kín đến hết năm 2024 và cơ bản đảm bảo đơn hàng cho năm sau. Công ty luôn nỗ lực đảm bảo hài hòa giữa ổn định sản xuất kinh doanh và nâng cao thu nhập cho người lao động. Hiện công ty đang có nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn lao động để đáp ứng nhu cầu sản xuất kinh doanh và mở rộng địa bàn hoạt động tại huyện Con Cuông.