• Tất cả: 1
Công ty cổ phần TTH Group tổ chức Lễ gắn biển công trình chào mừng 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Sáng 19/7/2024, Công ty cổ phần TTH Group phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh đã tổ chức Lễ gắn biển Bệnh viện Y học cổ truyền Nguyên Phúc - Công trình chào mừng 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2024) và ký kết Chương trình Phúc lợi đoàn viên.

Anh-tin-bai

Tham dự có đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, Sở y tế, Công đoàn ngành Y tế và các đơn vị liên quan. Đại diện lãnh đạo Đảng ủy khối Doanh nghiệp có đồng chí Ngô Đình Viện, Phó Bí thư Đảng ủy Khối. Về phía lãnh đạo Công ty cổ phần TTH Group có đồng chí Thái Doãn Thắng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Công ty và lãnh đạo các đơn vị thành viên cùng tham dự.

Anh-tin-bai

Dự án Bệnh viện Y học cổ truyền Nguyên Phúc có địa chỉ ở xóm Trung Tiến, xã Hưng Đông, thành phố Vinh. Công trình được xây dựng quy mô 300 giường bệnh với tổng kinh phí đầu tư hơn 374 tỷ đồng. Bệnh viện được trang bị cơ sở vật chất tiện nghi với nhiều trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh. Liên đoàn Lao động tỉnh đã ký kết thỏa thuận hợp tác xây dựng phúc lợi đoàn viên với Công ty cổ phần TTH Group. Theo đó, đoàn viên công đoàn trên địa bàn tỉnh Nghệ An sẽ được giảm giá và miễn phí một số hạng mục khi sử dụng các dịch vụ thăm khám và điều trị tại các bệnh viện: Bệnh viện Răng Hàm Mặt và Phẫu thuật thẩm mỹ Thái Thượng Hoàng, Bệnh viện Đa khoa Thái Thượng Hoàng Vinh, Bệnh viện Y học cổ truyền Nguyên Phúc, Bệnh viện Đa khoa Thái Thượng Hoàng Hà Tĩnh.

Anh-tin-bai

Để sử dụng chương trình phúc lợi này, đoàn viên, người lao động thuộc Công đoàn Nghệ An chỉ cần sử dụng thẻ đoàn viên khi đăng ký sử dụng các dịch vụ của Công ty cổ phần TTH Group.Thỏa thuận này được thực hiện trong 2 năm (kể từ ngày 19/7/2024 đến 19/7/2026).

Anh-tin-bai

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Công ty cổ phần TTH Group cùng các đại biểu đã thực hiện nghi thức gắn biển công trình chào mừng 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam và tham quan bệnh viện.

Minh Huệ