Công ty CP Chế tác đá Nhật Huy tặng 30 suất quà khuyến học nhân dịp năm học mới 2024-2025

Sáng ngày 05/9/2024, nhân dịp Lễ khai giảng năm học mới 2024-2025, Công ty CP Chế tác đá Nhật Huy đã đến dự Lễ khai giảng và tặng quà cho học sinh trên địa bàn xã Diễn Lộc.

Là đơn vị đứng chân trên địa bàn xã Diễn Lộc, huyện Diễn Châu, trong những năm qua, Công ty CP Chế tác đá Nhật Huy luôn đồng hành cùng chính quyền địa phương trong nhiều hoạt động xã hội. Trong dịp ngày đầu tiên của năm học mới 2024-2025, Ban Giám đốc và bộ phận quản lý Công ty đã đến dự và chúc mừng lễ khai giảng năm học mới tại 3 điểm trường: Trường Mầm non, Trường Tiểu học và THCS trên địa bàn xã Thọ Lộc và Diễn Lộc, huyện Diễn Châu.

Tặng quà tại Trường THCS Thọ Lộc, Diễn Châu

Tặng quà tại Trường Mầm non Diễn Lộc, Diễn Châu

Tặng quà tại Trường Tiểu học Diễn Lộc, Diễn Châu

Trong lễ khai giảng, đại diện Lãnh đạo Công ty đã trao 30 suất quà khuyến học, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng/suất cho các em học sinh giỏi, học sinh nghèo vượt khó. Tổng giá trị quà tặng 15 triệu đồng.

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, thiết thực được Công ty tổ chức với mong muốn hỗ trợ, động viên thầy và trò các trường thi đua dạy tốt - học tốt.

Ban Tuyên giáo ĐUK