• Tất cả: 1
Tuổi trẻ khối Doanh nghiệp tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết trung thu năm 2024

Từ ngày 12/9 – 15/9/2024, Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh Nghệ An phối hợp các đơn vị tổ chức tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn là con cán bộ, người lao động trong khối Doanh nghiệp tỉnh nhân dịp Tết Trung thu năm 2024.

Tại chương trình hoạt động, Đoàn khối Doanh nghiệp, Bệnh viện mắt Sài Gòn, Công ty Dệt may Hoàng Thị Loan, Ngân hàng Viettinbank CN Vinh đã trực tiếp trao tặng 50 suất quà trị giá 15.000.000 đồng và trao hơn 300 phần quà trị giá 20 triệu đồng nhằm hỗ trợ, động viên thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập.

Anh-tin-bai

Đoàn khối Doanh nghiệp, Công ty CP Dệt may Hoàng Thị Loan – Ngân hàng Viettinbank CN Vinh trao các phần quà cho các em

Anh-tin-bai

Đoàn khối Doanh nghiệp, Bệnh viện Mắt Sài Gòn tặng quà tại các đơn vị cơ sở

Cũng trong khuôn khổ các hoạt động hướng đến thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu, ngày 15/9, Đoàn khối phối hợp Đoàn Tổng Công ty Hàng hải Việt Nam tổ chức hoạt động “Bữa cơm yêu thương” cho các em nhỏ mồ côi tại Trung tâm nhân đạo xã Lưu Sơn, huyện Đô Lương. Qua đó, thể hiện sự quan tâm của các các cấp, các đơn vị trong khối Doanh nghiệp trong việc chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng.

Minh Hạnh