Đảng bộ Công ty CP VLXD Miền Trung tổ chức các hoạt động tri ân nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ 27/7

Nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024), Đảng ủy Công ty CP Vật liệu xây dựng Miền Trung đã tổ chức các hoạt động tri ân có ý nghĩa.

Sáng 27/7/2024, đại diện Đảng ủy và các tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên đã tổ chức thăm hỏi, động viên 27 gia đình thương binh, liệt sỹ của người lao động đang công tác làm việc tại Công ty. Tại những gia đình, đại diện đoàn đã bày tỏ lòng tri ân tới thân nhân, gia đình các thương binh, liệt sỹ, ân cần hỏi thăm sức khỏe và trao tặng 27 suất quà cho các gia đình với tổng trị giá 8,5 triệu đồng.

Đại diện Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn thanh niên Công ty trao tặng quà cho các gia đình thương binh, liệt sĩ

Trước đó, vào ngày 25/7/2024, Đảng ủy, Hội đồng quản trị, Công đoàn, Đoàn thanh niên cùng tập thể cán bộ, đảng viên, người lao động Công ty Cổ phần VLXD Miền Trung đã tổ chức dâng hương tưởng niệm tại Nghĩa trang liệt sĩ Thành phố Vinh và Nghĩa trang liệt sĩ Huyện Nghi Lộc.

Đồng chí Võ Trọng Sơn – Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Công ty làm trưởng đoàn tổ chức dâng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ Tp.Vinh

Đồng chí Võ Văn Giang – Phó bí thư Đảng ủy, Giám đốc khối sản xuất làm trưởng đoàn dâng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ Huyện Nghi Lộc

Tại các nghĩa trang, đoàn đã thành kính dâng hoa, dâng hương và dành những phút tưởng niệm bày tỏ tấm lòng tưởng nhớ, tri ân công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh xương máu vì hòa bình của Tổ quốc.

Đây là một trong những hoạt động truyền thống của Công ty CP VLXD Miền Trung nhân ngày Thương binh liệt sỹ 27/7 hàng năm. Qua đó nhằm thể hiện tấm lòng biết ơn, tinh thần đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” và giáo dục truyền thống cách mạng cho các thế hệ cán bộ, đảng viên, người lao động Công ty.

Diệu Hà